Máy rửa bát texgio

Dưới đây là bảng báo giá một số loại máy rửa bát Texgio:

Loại máy Giá bán (VNĐ)
Máy rửa bát Texgio TG21H775B 15.300.000đ
Máy rửa bát Texgio TGWFD78GB 12.490.000đ
Máy rửa bát Texgio TG-DTW558 8.590.000đ
Máy rửa bát Texgio TGWF98SB 11.890.000đ

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán thực tế có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và chương trình khuyến mãi của từng đại lý phân phối.

Texgio là một thương hiệu máy rửa bát của Trung Quốc. Các sản phẩm của Texgio thường có giá rẻ hơn so với các thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng và độ bền của các sản phẩm Texgio có thể không được đảm bảo bằng các thương hiệu nổi tiếng khác.

Nếu bạn quan tâm đến máy rửa bát Texgio, tốt nhất là nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Bạn có thể tìm kiếm đánh giá của người dùng trên các trang web thương mại điện tử hoặc tìm thông tin trên trang web chính thức của Texgio.

Giá Máy rửa bát

Giá của máy rửa bát có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, kích thước, công suất, tính năng và chất lượng của máy.

Máy rửa bát Texgio 8 bộ

Máy rửa bát Texgio 8 bộ là một thiết bị gia dụng tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức rửa chén bát. Máy có dung tích 8 bộ, có thể rửa được nhiều loại chén bát, nồi, xoong, chảo,… Máy có nhiều chương trình rửa khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

Máy rửa bát Texgio 11 Bộ

Máy rửa bát Texgio 11 bộ là một thiết bị gia dụng tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức rửa chén bát. Máy có dung tích 11 bộ, có thể rửa được nhiều loại chén bát, nồi, xoong, chảo,… Máy có nhiều chương trình rửa khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

Máy rửa bát Texgio 12 bộ

Máy rửa bát Texgio 12 bộ là một sản phẩm gia dụng hiện đại giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức rửa chén bát. Máy có dung tích 12 bộ, có thể rửa được nhiều loại chén bát, nồi, xoong, chảo,… Máy có nhiều chương trình rửa khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

Máy rửa bát Texgio 15 Bộ

Máy rửa bát Texgio 15 bộ là một thiết bị gia dụng tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức rửa chén bát. Máy có dung tích 15 bộ, có thể rửa được nhiều loại chén bát, nồi, xoong, chảo,… Máy có nhiều chương trình rửa khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

Máy rửa bát Texgio TG21H775B

 Máy rửa bát Texgio TG21H775B là một sản phẩm chất lượng của thương hiệu Texgio. Máy có dung tích 13 bộ, có thể rửa được nhiều loại chén bát, nồi, xoong, chảo,… Máy có nhiều chương trình rửa khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Máy rửa bát Texgio TG21H775B là một sản phẩm chất lượng, có nhiều tính năng hiện đại và giá thành hợp lý. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình bận rộn, muốn tiết kiệm thời gian và công sức rửa chén bát.

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *