Máy rửa chén nhỏ gọn dưới bồn rửa

Báo giá các loại Máy rửa chén nhỏ gọn

Dưới đây là báo giá một số loại máy rửa chén nhỏ gọn phổ biến trên thị trường hiện nay:

Loại máy Hãng sản xuất Giá bán (VNĐ)
Máy rửa chén mini Electrolux ESF6010BW 6.790.000
Máy rửa chén mini Bosch SKS51E26EU 7.990.000
Máy rửa chén mini Sharp DW-P733VN-S 8.990.000
Máy rửa chén mini Teka LCB 14620 8.999.000

Lưu ý: Đây chỉ là giá bán tham khảo, giá bán thực tế có thể thay đổi tùy theo từng nhà phân phối và thời điểm mua hàng.

Không gian nhà bếp nhỏ hẹp và nhiều vật dụng cồng kềnh làm bạn đau đầu khi tìm kiếm nơi bố trí. Một cách bố trí dễ dàng là để máy rửa bát  dưới bồn rửa bát. Đây là một lựa chọn hoàn hảo bởi vì bạn sẽ tiết kiệm không gian và đảm bảo máy rửa bát không bị rò rỉ bên ngoài.

Có nhiều kích thước máy rửa bát khác nhau được sản xuất cho mục đích này. Các máy nhỏ nhất có chiều rộng 45 cm và có thể chứa 6 bộ bát đĩa. Các máy lớn hơn có thể chứa tới 12 bộ bát đĩa. Chiều cao và chiều sâu của máy rửa bát cũng khác nhau, vì vậy bạn cần chọn máy có kích thước phù hợp với không gian dưới bồn rửa của bạn.

Kích thước máy rửa chén nhỏ gọn đặt dưới bồn rửa

Kích thước của bồn rửa là một điều cần thiết khi mua máy rửa bát. Các bồn rửa có kích thước phổ biến là 55 cm ngang và 80-85 cm cao. Tuy nhiên, mỗi bồn rửa có kích thước khác nhau, do đó điều cần thiết là phải kiểm tra kích thước bồn rửa của bạn trước khi mua máy rửa bát. Kích thước của tủ cũng là một điều quan trọng. Tủ cần đủ lớn để đặt máy rửa bát và có nhiều diện tích để lắp đặt các đường ống dẫn nước thải và dây điện.

Thông số kỹ thuật của máy rửa bát

Máy rửa bát có kích thước khác nhau, mặc dù chúng thường dao động trong phạm vi khoảng 45 cm ngang và 50 cm cao. Không có máy rửa bát nào rộng dưới 30 cm hoặc cao dưới 40 cm, bởi vì không có nhiều diện tích chứa bên trong. Kích thước trung bình của máy rửa bát là 44 x 50 × 50 cm. Tất cả các kích thước không lệ thuộc lẫn nhau, chẳng hạn: máy rửa bát sâu 50 cm và rộng dưới 55 cm. Máy rửa bát độc lập đạt tiêu chuẩn cao nhất, bởi vì thích hợp có thể dễ dàng lắp đặt trong phòng bếp mà không cần tháo gỡ khung cửa. Máy rửa bát tích hợp có thể dễ dàng lắp đặt tại bất kỳ vị trí nào trong nhà bếp, mặc dù có thể tốn thêm diện tích không gian.

Tính năng của máy rửa bát 

Máy rửa bát nhỏ nhưng lại có nhiều công năng. Chúng thích hợp đối với những gia đinhg từ 3-4 người lớn, vì nếu có đông người lớn sinh sống, sản phẩm nhỏ sẽ không thể cung cấp đủ nhu cầu của họ. Chất lượng của quy trình trộn, rửa và xả thấp hơn so với máy rửa bát lớn, và quy mô nhỏ không cho phép lắp ráp đầy đủ các bộ phận thiết yếu để duy trì các tính năng cần thiết. Máy rửa bát nhỏ cũng ồn ào hơn khi hoạt động. Có ít tuỳ chỉnh tính năng hơn, hiệu suất thanh lọc nước thấp hơn và đôi lúc không có điều khiển cảm ứng tiện dụng. Không phải toàn bộ các công ty lớn sẽ mua máy rửa bát nhỏ, bởi vì chi phí của chúng quá cao và hiệu suất không đảm bảo.

Nhà sản xuất máy rửa bát và giá cả

Có rất nhiều máy rửa bát nhỏ trên thị trường, nhưng chúng không phải lúc nào cũng có chất lượng tốt. Dưới đây là một số máy rửa bát nhỏ gọn tốt nhất mà bạn có thể mua:

 • Smeg DF6FABRO1: Máy rửa bát này có thiết kế retro và cực kỳ yên tĩnh. Nó được thiết kế cho 3 bộ đồ ăn và có giá khoảng 6.700.
 • Gota: Máy rửa bát này có thiết kế hiện đại và có dung tích khoảng 4 người. Nó có giá khoảng 7.000.
 • Mini Maid PLS 602S: Máy rửa bát này rất nhỏ và có thể đặt trên bàn. Nó có 5 chế độ hoạt động và có giá từ 5.000.
 • Vesta: Máy rửa bát này có hình khối và thường có màu đen. Nó có thể rửa cùng lúc 4 bộ đồ ăn bẩn và có giá từ 7.000.
 • Bosch: Máy rửa bát này có chất lượng và độ ồn tuyệt vời. Nó có thể làm sạch 4 bộ và có giá từ 7.000.

Cách lắp đặt máy rửa bát dưới bồn rửa 

Để kết hợp máy rửa bát và bồn rửa, bạn cần thực hiện các bước sau:

 1. Tắt nguồn nước lạnh và nóng.
 2. Thay hố thoát nước bằng một hố thoát nước phẳng.
 3. Kết nối ống thoát nước từ máy rửa bát với hố thoát nước.
 4. Kết nối vòi với ống của bộ trộn bằng một van ba nhánh.
 5. Lắp đặt thiết bị lọc dòng chảy trên ống cấp nước.
 6. Lắp đặt máy rửa bát dưới bồn rửa.
 7. Lắp đặt một ổ cắm riêng cho máy rửa bát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *